ถือภาพสิ่งประดิษฐ์จำนวนมากในเครื่องคอมพิวเตอร์และกล้องดิจิตอลของคุณหรือไม่ ชนิดของไฟล์เหล่านี้ไม่เพียง แต่ตรงโฟลเดอร์ของคุณสกปรกและบรรลุทิศทางของโฟลเดอร์ของคุณอึดอัดมากของคุณ แต่ยังลดลงนองเนืองของชุดไถ

การถอดความคงทนต่อการนับภาพถ่ายพินัยกรรมโฟลเดอร์และห้องสมุดของคุณสง่างามและมีแดด แต่ถ้าคุณ eff รูปภูเขาของภาพที่จะทำธุรกรรมกับมันเป็นของขวัญที่คุณจะตัดสินใจหลายวินาที และคุณความยากจนที่จะป้องกันจริงๆเพราะเป็นไปได้คุณที่ใช้ในการชนแบบเต็ม simulacrum หลาย gettable Finders บนเว็บ แต่ไม่ต้องเร่งรีบดาวน์โหลดหนึ่งก่อนที่คุณจะมีโอกาสออกถ้าเป็นประกาศที่สามารถใช้ประโยชน์จากคุณหรือคุณปล่อยให้คุณจ่ายสำหรับการ nonperformance มีโปรแกรมที่รุนแรงจำนวนมากที่หลงผิดสามารถหายไปภาพของคุณมีราคาแพง
ศรีสะเกษ

ดังนั้นคุณความขาดแคลนอย่างรอบคอบเลือกหนึ่ง มีสิ่งที่คุณด้านยากจนให้ข้อคิดเมื่อคุณ alikeness สองภาพ Finders อยู่

ใครบางคนตรวจสอบเครื่องยนต์

สิ่งที่ใหญ่ที่สุดของสแกนเนอร์จับคู่เป็นเครื่องยนต์สำรวจ เครื่องยนต์ดูจะเป็นตัวกำหนดวิธีการที่ประสิทธิภาพการทำงานเปรียบเทียบการรวมไฟล์และรวดเร็วสแกน คนดูเคลื่อนไปทางข้างบนสุดที่ใช้เครื่องยนต์ที่ทันสมัย​​เห็นอย่างรวดเร็วและตรงสามารถตกลงภาพในสถานที่ที่คุณต้องการเพื่อเรียด

จนถึงเครื่องยนต์ดูมีความซับซ้อนมากที่สุดคือคนที่ใช้ซีอาร์ซี 32 อัลกอริทึมเป็นวิธีการตรวจสอบข้อเท็จจริง มันรับประกันปิดการสแกนการอดอาหารของภาพสองครั้ง ดังนั้นคุณจึงต้องการที่จะตัดสินว่าซอฟต์แวร์ที่ใช้ซีอาร์ซี 32 กฎเป็นความกล้าหาญของการล่าเครื่องยนต์

Comment

Comment:

Tweet